Slovná zásoba

sk Architektúra   »   ta கட்டிடக்கலை

architektúra

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
architektúra
aréna

அரங்கம்

araṅkam
aréna
stodola

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
stodola
barok

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barok
stavebný kameň

தொகுதி

tokuti
stavebný kameň
tehlový dom

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
tehlový dom
most

பாலம்

pālam
most
budova

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
budova
zámok

அரண்மனை

araṇmaṉai
zámok
katedrála

தேவாலயம்

tēvālayam
katedrála
stĺp

பத்தி

patti
stĺp
stavenisko

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
stavenisko
kupola

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
kupola
fasáda

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasáda
futbalový štadión

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
futbalový štadión
hrad

கோட்டை

kōṭṭai
hrad
štít

கேபிள்

kēpiḷ
štít
brána

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
brána
hrazdený dom

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
hrazdený dom
maják

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
maják
stavba

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
stavba
mešita

மசூதி

macūti
mešita
obelisk

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
obelisk
administratívna budova

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
administratívna budova
strecha

கூரை

kūrai
strecha
zrúcanina

சிதைவு

citaivu
zrúcanina
lešenie

சாரம்

cāram
lešenie
mrakodrap

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
mrakodrap
visutý most

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
visutý most
dlaždica

தரை ஓடு

tarai ōṭu
dlaždica