Ordförråd

Lär dig adjektiv – tamil

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
offentlig
offentliga toaletter
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
rått kött
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
sur
sura citroner
மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
dum
en dum plan
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
tyst
en tyst anvisning
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
söt
den söta konfekten
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
lätt
den lätta fjädern
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
trogen
ett tecken på trogen kärlek
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
felaktig
den felaktiga riktningen
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
rätt
en rätt tanke
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
ovanlig
ovanligt väder
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
enkel
den enkla drycken