Ordförråd

Lär dig adjektiv – tamil

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
rätt
en rätt tanke
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alkoholberoende
den alkoholberoende mannen
இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
ung
den unga boxaren
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
begagnad
begagnade artiklar
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
ansträngningslös
den ansträngningslösa cykelvägen
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sexuell
sexuell lust
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
obegränsad
den obegränsade lagringen
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genial
en genial utklädnad
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
olaglig
den olagliga droghandeln
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
orättvis
den orättvisa arbetsfördelningen
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
lika
två lika mönster
விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
lång
den långa resan