சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

প্রাচীন
একটি প্রাচীন মহিলা
prācīna
ēkaṭi prācīna mahilā
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
উর্বর
উর্বর মাটি
urbara
urbara māṭi
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
স্থূল
স্থূল মাছ
sthūla
sthūla mācha
கூடிய
கூடிய மீன்
গভীর
গভীর বরফ
gabhīra
gabhīra barapha
ஆழமான
ஆழமான பனி
ক্লান্ত
ক্লান্ত মহিলা
klānta
klānta mahilā
கழிந்த
கழிந்த பெண்
অনেক
অনেক মূলধন
anēka
anēka mūladhana
அதிகம்
அதிக பணம்
শীতকালীন
শীতকালীন প্রাকৃতিক দৃশ্য
śītakālīna
śītakālīna prākr̥tika dr̥śya
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
কাছে
কাছের সম্পর্ক
kāchē
kāchēra samparka
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
সূর্যপ্রকাশিত
সূর্যপ্রকাশিত আকাশ
sūryaprakāśita
sūryaprakāśita ākāśa
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
জনপ্রিয়
জনপ্রিয় সংগীত অনুষ্ঠান
janapriẏa
janapriẏa saṅgīta anuṣṭhāna
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
মূল্যবান
মূল্যবান বিলা
mūlyabāna
mūlyabāna bilā
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
লেবেন্ডার রঙ
লেবেন্ডার রঙের ফুল
lēbēnḍāra raṅa
lēbēnḍāra raṅēra phula
ஊதா
ஊதா லவண்டர்