పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

எடு
அவள் ஒரு புதிய ஜோடி சன்கிளாஸை எடுக்கிறாள்.
Eṭu
avaḷ oru putiya jōṭi caṉkiḷāsai eṭukkiṟāḷ.
తీయండి
ఆమె కొత్త సన్ గ్లాసెస్‌ని ఎంచుకుంది.
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.
Vīṭṭiṟku cel
vēlai muṭintu vīṭṭukkuc celkiṟāṉ.
ఇంటికి వెళ్ళు
పని ముగించుకుని ఇంటికి వెళ్తాడు.
சிந்தியுங்கள்
சதுரங்கத்தில் நிறைய சிந்திக்க வேண்டும்.
Cintiyuṅkaḷ
caturaṅkattil niṟaiya cintikka vēṇṭum.
ఆలోచించు
చదరంగంలో చాలా ఆలోచించాలి.
கொண்டு
வீட்டிற்குள் பூட்ஸ் கொண்டு வரக்கூடாது.
Koṇṭu
vīṭṭiṟkuḷ pūṭs koṇṭu varakkūṭātu.
తీసుకురా
ఇంట్లోకి బూట్లు తీసుకురాకూడదు.
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.
Maṟantuviṭu
avaḷ ippōtu avaṉ peyarai maṟantuviṭṭāḷ.
మర్చిపో
ఆమె ఇప్పుడు అతని పేరు మరచిపోయింది.
கோரிக்கை
விபத்துக்குள்ளான நபரிடம் இழப்பீடு கோரினார்.
Kōrikkai
vipattukkuḷḷāṉa napariṭam iḻappīṭu kōriṉār.
డిమాండ్
ప్రమాదానికి గురైన వ్యక్తికి పరిహారం ఇవ్వాలని డిమాండ్‌ చేశారు.
எடை இழக்க
அவர் உடல் எடையை வெகுவாகக் குறைத்துள்ளார்.
Eṭai iḻakka
avar uṭal eṭaiyai vekuvākak kuṟaittuḷḷār.
బరువు తగ్గుతారు
అతను చాలా బరువు తగ్గాడు.
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.
Teriyum
kuḻantaikaḷ mikavum ārvamāka uḷḷaṉar maṟṟum ēṟkaṉavē niṟaiya teriyum.
తెలుసు
పిల్లలు చాలా ఆసక్తిగా ఉన్నారు మరియు ఇప్పటికే చాలా తెలుసు.
வருகை
அவள் பாரிஸுக்கு விஜயம் செய்கிறாள்.
Varukai
avaḷ pārisukku vijayam ceykiṟāḷ.
సందర్శించండి
ఆమె పారిస్ సందర్శిస్తున్నారు.
வேலை
மோட்டார் சைக்கிள் உடைந்தது; அது இனி வேலை செய்யாது.
Vēlai
mōṭṭār caikkiḷ uṭaintatu; atu iṉi vēlai ceyyātu.
పని
మోటార్ సైకిల్ విరిగిపోయింది; ఇది ఇకపై పనిచేయదు.
பார்
அவள் தொலைநோக்கியில் பார்க்கிறாள்.
Pār
avaḷ tolainōkkiyil pārkkiṟāḷ.
చూడండి
ఆమె బైనాక్యులర్‌లో చూస్తోంది.
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu
cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.
పారిపో
కొంతమంది పిల్లలు ఇంటి నుండి పారిపోతారు.