పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

வருகை
அவள் பாரிஸுக்கு விஜயம் செய்கிறாள்.
Varukai
avaḷ pārisukku vijayam ceykiṟāḷ.
సందర్శించండి
ఆమె పారిస్ సందర్శిస్తున్నారు.
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
Cēra
eṉ kātali eṉakku vāṅkum pōtu cērntu cella virumpukiṟāḷ.
జతచేయు
నా స్నేహితుడు నాతో షాపింగ్‌కు జతచేయాలని ఇష్టపడుతుంది.
சமையல்காரர்
இன்று என்ன சமைக்கிறீர்கள்?
Camaiyalkārar
iṉṟu eṉṉa camaikkiṟīrkaḷ?
వంట
మీరు ఈ రోజు ఏమి వండుతున్నారు?
நடக்கும்
கனவில் விசித்திரமான விஷயங்கள் நடக்கும்.
Naṭakkum
kaṉavil vicittiramāṉa viṣayaṅkaḷ naṭakkum.
జరిగే
కలలో వింతలు జరుగుతాయి.
கேளுங்கள்
அவன் அவள் பேச்சைக் கேட்டுக் கொண்டிருக்கிறான்.
Kēḷuṅkaḷ
avaṉ avaḷ pēccaik kēṭṭuk koṇṭirukkiṟāṉ.
వినండి
అతను ఆమె మాట వింటున్నాడు.
ரயிலில் செல்ல
நான் ரயிலில் அங்கு செல்வேன்.
Rayilil cella
nāṉ rayilil aṅku celvēṉ.
రైలులో వెళ్ళు
నేను అక్కడికి రైలులో వెళ్తాను.
ஓடிவிடு
அனைவரும் தீயில் இருந்து தப்பி ஓடினர்.
Ōṭiviṭu
aṉaivarum tīyil iruntu tappi ōṭiṉar.
పారిపో
మంటల నుండి అందరూ పారిపోయారు.
அமைந்திருக்கும்
ஷெல்லின் உள்ளே ஒரு முத்து அமைந்துள்ளது.
Amaintirukkum
ṣelliṉ uḷḷē oru muttu amaintuḷḷatu.
ఉంది
షెల్ లోపల ఒక ముత్యం ఉంది.
படிக்க
கண்ணாடி இல்லாமல் என்னால் படிக்க முடியாது.
Paṭikka
kaṇṇāṭi illāmal eṉṉāl paṭikka muṭiyātu.
చదవండి
నేను అద్దాలు లేకుండా చదవలేను.
எடு
நாங்கள் எல்லா ஆப்பிள்களையும் எடுக்க வேண்டும்.
Eṭu
nāṅkaḷ ellā āppiḷkaḷaiyum eṭukka vēṇṭum.
తీయటానికి
మేము అన్ని ఆపిల్లను తీయాలి.
திருப்பம்
அவள் இறைச்சியைத் திருப்புகிறாள்.
Tiruppam
avaḷ iṟaicciyait tiruppukiṟāḷ.
మలుపు
ఆమె మాంసాన్ని మారుస్తుంది.
கற்பிக்க
புவியியல் கற்பிக்கிறார்.
Kaṟpikka
puviyiyal kaṟpikkiṟār.
నేర్పండి
అతను భూగోళశాస్త్రం బోధిస్తాడు.