መዝገበ ቃላት

ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
ሓደስቲ
ሓደስቲ ጸገማት
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
ኣብዛን
ኣብዛን ገጽቓል
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
ፊንላንድያዊ
ፊንላንድያዊ ዋና ከተማ
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
ብጨው
ብጨው ምምርራር
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
ዝበይነ
ዝበይነ ህጻን
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
ነፍሒ
ነፍሒ እሳት
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
በክፉ
በክፉ ወዳጅ
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
ለልቲ
ለልቲ ላባንዳ
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
ኣገዳሲ
ኣገዳሲ ሓገዝ
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
ብፀሓይ
ብፀሓይ ሰማይ
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
ምስጢራዊ
ምስጢራዊ ሕብረት
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
ርኩስ
ርኩስ ኣየር