መዝገበ ቃላት

ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
ምስጢራዊ
ምስጢራዊ ሕብረት
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
ዝተለዋወጠ
ዝተለዋወጠ ፍሪት ሕጋዊት
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
ብፀሓይ
ብፀሓይ ሰማይ
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
ብራህ
ብራህ መኪና
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
ዝበዘበዘዘ
ዝበዘበዘዘ ጩፋር
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
ታሪክዊ
ታሪክዊ ጥማር
கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
ዋና
ዋና ፍትሒ
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
ዘይትገበር
ዘይትገበር ሰብ
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
ዘይተዋህበ
ዘይተዋህበ ሽልማት
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
ፈረሺ
ፈረሺ ኣሽሮች
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
ዝተሸበረ
ዝተሸበረ ዛፎታት
மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
ሰብኣዊ
ሰብኣዊ ህቡረት