Talasalitaan
Alamin ang mga Pang-uri – Tamil
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
masama
isang masamang baha
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
madilim
isang madilim na langit
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
mahigpit
ang mahigpit na tuntunin
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
masaya
ang masayang mag-asawa
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
Finnish
ang kabisera ng Finnish
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
mabilis
ang mabilis pababang skier
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
imposible
isang imposibleng pag-access
ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
malalim
malalim na niyebe
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
mahusay
isang mahusay na ideya
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
bangkarota
ang taong bangkarota
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
bobo
ang bobo magsalita