Talasalitaan

Alamin ang mga Pang-uri – Tamil

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
masarap
masarap na kape
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
medikal
ang medikal na pagsusuri
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
nagulat
ang nagulat na bisita sa kagubatan
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
pambabae
mga labing pambabae
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
kailangan
ang kinakailangang gulong para sa winter
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
kaawa-awa
mga kaawa-awang tahanan
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
rosa
isang rosas na disenyo ng kwarto
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
Ingles
ang klase sa Ingles
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
lalake
katawan ng lalake
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
espesyal
espesyal na interes
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
walang kulay
ang banyong walang kulay
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
karimarimarim
ang karimarimarim na batang babae