Talasalitaan

Alamin ang mga Pang-uri – Tamil

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
maipagkakamali
tatlong maipagkakamaling sanggol
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
kapana-panabik
ang kapana-panabik na kuwento
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
may sakit
ang babaeng may sakit
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
walang asawa
ang lalaking walang asawa
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
malapit
ang leon na malapit
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
hiwalay
ang mag-asawang hiwalay
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
obal
ang obal na mesa
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
makatarungan
ang makatarungang paghahati
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
puti
ang puting tanawin
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
may kaugnayan sa taglamig
ang tanawing may kaugnayan sa taglamig
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
historikal
ang tulay na historikal
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
nakakatakot
isang nakakatakot na ambiance