Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
гарячий
гаряче камінне вогнище
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
фашистський
фашистський гасло
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
люблячий
люблячий подарунок
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
живий
живі фасади будинків
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
родючий
родючий грунт
விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
далекий
далека подорож
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
слабкий
слабка хвора
மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
закритий
закриті двері
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
запізнений
запізнений відхід
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
темний
темна ніч
அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
прекрасний
прекрасна сукня
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
неможливий
неможливий доступ