Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
історичний
історичний міст
முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
цілий
ціла піца
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
боязкий
боязкий чоловік
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
швидкий
швидкий лижник
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
колючий
колючі кактуси
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
видимий
видима гора
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
холодний
холодна погода
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
таємничий
таємниче поцілунгування
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
щорічний
щорічний карнавал
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
спраглий
спрагла кішка
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
запізнений
запізнений відхід
நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
дружній
дружнє пропозиція