Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
товстий
товста риба
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
гігантський
гігантський динозавр
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
загублений
загублений літак
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
чистий
чиста вода
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
повний
повна сім‘я
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
англомовний
англомовна школа
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
особливий
особливе яблуко
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
насильницький
насильницький конфлікт
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
точний
точний вимір
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
протестантський
протестантський священник
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
жовтий
жовті банани
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
різноманітний
різноманітний вибір фруктів