फळे     
பழங்கள்

-

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl

केळ्याची साल

-

செர்ரி
cerri

चेरी नावाचे बोरासारखे फळ

-

அத்தி
atti

अंजीर

-

பழக் கலவை
paḻak kalavai

फळ कोशिंबीर

-

நெல்லிக்காய்
nellikkāy

हिरवी फळे येणारे एक झाड

-

நெக்டரின்
nekṭariṉ

पीच फळाचा एक प्रकार

-

நாகதாளி
nākatāḷi

काटेरी पेर

-
பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
बदाम

-
ஆப்பிள்
āppiḷ
सफरचंद

-
சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
जर्दाळू

-
வாழை
vāḻai
केळे

-
வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
केळ्याची साल

-
பெர்ரி
perri
करवंद

-
பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
तुती

-
இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
रक्त संत्रा

-
அவுரிநெல்லி
avurinelli
ब्ल्यूबेरी

-
செர்ரி
cerri
चेरी नावाचे बोरासारखे फळ

-
அத்தி
atti
अंजीर

-
பழம்
paḻam
फळ

-
பழக் கலவை
paḻak kalavai
फळ कोशिंबीर

-
பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
फळे

-
நெல்லிக்காய்
nellikkāy
हिरवी फळे येणारे एक झाड

-
திராட்சை
tirāṭcai
द्राक्ष

-
பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
ईडलिंबु

-
பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
किवी पक्षी

-
எலுமிச்சை
elumiccai
लिंबू

-
சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
चुना

-
விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
त्याचे झाड

-
கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
मंडारीन

-
மாங்கனி
māṅkaṉi
आंबा

-
முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
खरबूज

-
நெக்டரின்
nekṭariṉ
पीच फळाचा एक प्रकार

-
ஆரஞ்சு
ārañcu
नारिंग

-
பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
पपईचे फळ

-
குழிப்பேரி
kuḻippēri
पीच

-
பேரிக்காய்
pērikkāy
पेर

-
அன்னாசி
aṉṉāci
अननस

-
ப்ளம்
pḷam
मनुका

-
ப்ளம்
pḷam
मनुका

-
மாதுளை
mātuḷai
डाळिंब

-
நாகதாளி
nākatāḷi
काटेरी पेर

-
சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
त्या फळाचे झाड

-
புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
काळा आंचू

-
செந்திராட்சை
centirāṭcai
बेदाणा

-
நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
स्टार फळ

-
ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
छोटी

-
தர்பூசணி
tarpūcaṇi
कलिंगड