Kunst கலைகள்

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
ein applaus

கலை
kalai
ein kunst

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
ei bukking

தூரிகை
tūrikai
ein pensel

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
ei målebok

நடனமாது
naṭaṉamātu
ein dansar

சித்திரம்
cittiram
ei teikning

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
eit galleri

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
eit glasmåleri

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
ein graffiti

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
eit kunsthandverk

மொசைக்
mocaik
ein mosaikk

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
eit veggmåleri

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
eit museum

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
ei framføring

படம்
paṭam
eit bilete

கவிதை
kavitai
eit dikt

சிற்பம்
ciṟpam
ein skulptur

பாட்டு
pāṭṭu
ein song

சிலை
cilai
ein statue

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
ei vassfarge