Store dyr பெரிய விலங்குகள்

முதலை
mutalai
ein alligator

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
eit gevir

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
ein bavian

கரடி
karaṭi
ein bjørn

எருமை
erumai
ein bøffel

ஒட்டகம்
oṭṭakam
ein kamel

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
ein gepard

மாடு
māṭu
ei ku

முதலை
mutalai
ein krokodille

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
ein dinosaur

கழுதை
kaḻutai
eit esel

டிராகன்
ṭirākaṉ
ein drake

யானை
yāṉai
ein elefant

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
ein giraff

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
ein gorilla

நீர்யானை
nīryāṉai
ein flodhest

குதிரை
kutirai
ein hest

கங்காரு
kaṅkāru
ein kenguru

சிறுத்தை
ciṟuttai
ein leopard

சிங்கம்
ciṅkam
ei løve

லாமா
lāmā
ein lama

லின்க்ஸ்
liṉks
ei gaupe

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
eit monster

கடமான்
kaṭamāṉ
ein elg

தீக்கோழி
tīkkōḻi
ein struts

பாண்டா
pāṇṭā
ein panda

பன்றி
paṉṟi
ein gris

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
ein isbjørn

பூமா
pūmā
ein puma

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
eit nashorn

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
ein hjort

புலி
puli
ein tiger

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
ein kvalross

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
ein villhest

வரிக்குதிரை
varikkutirai
ein sebra