ஆடை     
পোশাক

-

জলনিরোধী জ্যাকেট, পারকা
jalanirōdhī jyākēṭa, pārakā
+

நீர்த்தடை உடுப்பு

-

ব্যাকপ্যাক
byākapyāka
+

முதுகுப் பை

-

বাথরোব
bātharōba
+

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

-

কোমরবন্ধ
kōmarabandha
+

பெல்ட்

-

লালাপোষ
lālāpōṣa
+

குழந்தையின் கழுத்தாடை

-

বিকিনি
bikini
+

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

-

ব্লেজার
blējāra
+

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

-

ব্লাউজ
blā'uja
+

ரவிக்கை

-

বুট
buṭa
+

பூட்ஸ்

-

সুদৃশ্য গিঁট
sudr̥śya gim̐ṭa
+

வில் முடிச்சு

-

ব্রেসলেট
brēsalēṭa
+

கைக் காப்பு

-

সজ্জাকাঁটা
sajjākām̐ṭā
+

அலங்கார உடை ஊசி

-

বোতাম
bōtāma
+

பொத்தான்

-

টুপি
ṭupi
+

தொப்பி

-

টুপি
ṭupi
+

தொப்பி

-

বাইরের কাপড় রাখার ক্লোজেট
bā'irēra kāpaṛa rākhāra klōjēṭa
+

பொருள் வைப்பறை

-

জামাকাপড়
jāmākāpaṛa
+

ஆடைகள்

-

কাপড়ের ক্লিপ
kāpaṛēra klipa
+

துணி கவ்வி

-

গলবন্ধ
galabandha
+

காலர்

-

মুকুট
mukuṭa
+

கிரீடம்

-

জামার আস্তিনের বোতাম
jāmāra āstinēra bōtāma
+

கஃப் லிங்க்

-

ডায়াপার
ḍāẏāpāra
+

குழந்தை அரையாடை

-

পোশাক
pōśāka
+

உடை

-

কানের দুল
kānēra dula
+

காதணி

-

ফ্যাশন
phyāśana
+

புதுப்பாணி

-

স্যান্ডেল
syānḍēla
+

காலணி

-

পশম
paśama
+

விலங்கின் மென்முடி

-

দস্তানা
dastānā
+

கையுறை

-

রাবারের উঁচু বুটজুতা
rābārēra um̐cu buṭajutā
+

கம் பூட்ஸ்

-

চুলের স্লাইড
culēra slā'iḍa
+

முடி ஸ்லைட்

-

হ্যান্ডব্যাগ
hyānḍabyāga
+

கைப்பை

-

হ্যাঙ্গার
hyāṅgāra
+

உடை மாட்டி

-

টুপি
ṭupi
+

தொப்பி

-

মাথার স্কার্ফ
māthāra skārpha
+

தலைப்பாத் துணி

-

হাইকিং বুট
hā'ikiṁ buṭa
+

நடை பயணக் காலணி

-

বোরখা
bōrakhā
+

முக்காடு

-

জ্যাকেট
jyākēṭa
+

மேலுடை

-

জিন্স
jinsa
+

ஜீன்ஸ்

-

জহরত
jaharata
+

நகை

-

লন্ড্রি
lanḍri
+

சலவை

-

লন্ড্রি ঝুড়ি
lanḍri jhuṛi
+

சலவைக் கூடை

-

চামড়ার বুট
cāmaṛāra buṭa
+

தோல் பூட்ஸ்

-

মুখোশ
mukhōśa
+

முகமூடி

-

দস্তানা বিশেষ
dastānā biśēṣa
+

கையுறை

-

মাফলার
māphalāra
+

கழுத்துச் சால்வை

-

প্যান্ট
pyānṭa
+

கால்சட்டை

-

মুক্তা
muktā
+

முத்து

-

এক ধরনের পোষাক
ēka dharanēra pōṣāka
+

பேன்சோ

-

প্রেসবাটন
prēsabāṭana
+

அழுத்தும் பொத்தான்

-

পাজামা
pājāmā
+

பைஜாமா

-

আঙটি
āṅaṭi
+

மோதிரம்

-

স্যান্ডেল
syānḍēla
+

பட்டை வார் மிதியடி

-

স্কার্ফ
skārpha
+

கழுத்துக்குட்டை

-

শার্ট
śārṭa
+

சட்டை

-

জুতো
jutō
+

காலணி

-

জুতার সোল
jutāra sōla
+

காலணியின் அடிப்பாகம்

-

সিল্ক
silka
+

பட்டு

-

স্কি বুট
ski buṭa
+

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

-

স্কার্ট
skārṭa
+

பாவாடை

-

চপ্পল
cappala
+

செருப்பு

-

স্নিকার
snikāra
+

காலணி

-

স্নোবুট
snōbuṭa
+

பனிக் காலணி

-

মোজা
mōjā
+

காலுறை

-

বিশেষ অফার
biśēṣa aphāra
+

சிறப்புச் சலுகை

-

দাগ
dāga
+

கறை

-

স্টকিংস
sṭakinsa
+

மகளிர் காலுறைகள்

-

খড়ের টুপি
khaṛēra ṭupi
+

வைக்கோல் தொப்பி

-

বিভিন্ন রঙের ডোরা
bibhinna raṅēra ḍōrā
+

கோடுகள்

-

স্যুট
syuṭa
+

முழுவுடை

-

সানগ্লাস
sānaglāsa
+

குளுகுளு கண்ணாடி

-

সোয়েটার
sōẏēṭāra
+

கம்பளிச் சட்டை

-

সাঁতারের পোষাক
sām̐tārēra pōṣāka
+

நீச்சலுடை

-

টাই
ṭā'i
+

டை

-

ঊর্ধ্বাঙ্গের পোষাক
ūrdhbāṅgēra pōṣāka
+

மேலுடை

-

পুরুষের শর্টস, বিশেষত সাঁতারের
puruṣēra śarṭasa, biśēṣata sām̐tārēra
+

அரைக் கால் சட்டை

-

আন্ডারওয়্যার
ānḍāra'ōẏyāra
+

உள்ளாடை

-

পুরুষের হাতকাটা পোষাক
puruṣēra hātakāṭā pōṣāka
+

பனியன்

-

ওয়েস্টকোট
ōẏēsṭakōṭa
+