நகரம்     
শহর

-

বিমানবন্দর
bimānabandara
+

வானூர்தி நிலையம்

-

অ্যাপার্টমেন্ট ভবন
ayāpārṭamēnṭa bhabana
+

அடுக்குமாடி கட்டிடம்

-

ব্যাংক
byāṅka
+

வங்கி

-

বড়ো শহর
baṛō śahara
+

பெரிய நகரம்

-

সাইকেল পথ
sā'ikēla patha
+

பைக் பாதை

-

নৌকার পোতাশ্রয়
naukāra pōtāśraẏa
+

படகுத் துறைமுகம்

-

মূলধন
mūladhana
+

தலைநகரம்

-

বাদ্যযন্ত্ররুপে ব্যবহৃত ঘণ্টামালা
bādyayantrarupē byabahr̥ta ghaṇṭāmālā
+

கரில்லன்

-

কবরস্থান
kabarasthāna
+

இடுகாடு

-

সিনেমা
sinēmā
+

சினிமா

-

শহর
śahara
+

நகரம்

-

শহরের মানচিত্র
śaharēra mānacitra
+

நகர வரைபடம்

-

অপরাধ
aparādha
+

குற்றம்

-

বিক্ষোভ প্রদর্শন
bikṣōbha pradarśana
+

ஆர்ப்பாட்டம்

-

ন্যায্য
n'yāyya
+

பொருட்காட்சி

-

দমকল বাহিনী
damakala bāhinī
+

தீயணைப்புப் படை

-

ফোয়ারা
phōẏārā
+

நீரூற்று

-

আবর্জনা
ābarjanā
+

குப்பை

-

আশ্রয় / পোতাশ্রয়
āśraẏa/ pōtāśraẏa
+

துறைமுகம் / துறைமுகம்

-

হোটেল
hōṭēla
+

விடுதி

-

জলের কল
jalēra kala
+

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

-

বৈশিষ্ট্য
baiśiṣṭya
+

முக்கிய இடம்

-

ডাকবাক্স
ḍākabāksa
+

அஞ்சல் பெட்டி

-

প্রতিবেশীগণ
pratibēśīgaṇa
+

அக்கம்பக்கம்

-

নিঅন লাইট
ni'ana lā'iṭa
+

நியான் விளக்கு

-

নৈশক্লাব
naiśaklāba
+

இரவு விடுதி

-

পুরনো শহর
puranō śahara
+

பழைய நகரம்

-

গীতিনাট্য
gītināṭya
+

இசை நாடகம்

-

উদ্যান
udyāna
+

பூங்கா

-

পার্কের বেঞ্চ
pārkēra bēñca
+

பூங்கா பெஞ்சு

-

মোটর গাডির সাময়িক নির্দিষ্ট স্থান
mōṭara gāḍira sāmaẏika nirdiṣṭa sthāna
+

கார் நிறுத்துமிடம்

-

ফোনবুথ
phōnabutha
+

தொலைபேசி சாவடி

-

পোস্টাল কোড (জিপ)
pōsṭāla kōḍa (jipa)
+

தபால் குறியீடு (ZIP)

-

কারাগার
kārāgāra
+

சிறைச்சாலை

-

মদের দোকান
madēra dōkāna
+

குடிமனை

-

দর্শনীয় স্থান
darśanīẏa sthāna
+

காணத்தகுந்த இடங்கள்

-

দিকচক্রবাল
dikacakrabāla
+

தொடுவானம்

-

রাস্তার আলো
rāstāra ālō
+

தெரு விளக்கு

-

পর্যটন অফিস
paryaṭana aphisa
+

சுற்றுலா அலுவலகம்

-

বুরুজ
buruja
+

கோட்டை

-

সুড়ঙ্গপথ
suṛaṅgapatha
+

சுரங்கப்பாதை

-

গাড়ি
gāṛi
+

வண்டி

-

গ্রাম
grāma
+

கிராமம்

-
বিমানবন্দর
bimānabandara
வானூர்தி நிலையம்

-
অ্যাপার্টমেন্ট ভবন
ayāpārṭamēnṭa bhabana
அடுக்குமாடி கட்டிடம்

-
ব্যাংক
byāṅka
வங்கி

-
বড়ো শহর
baṛō śahara
பெரிய நகரம்

-
সাইকেল পথ
sā'ikēla patha
பைக் பாதை

-
নৌকার পোতাশ্রয়
naukāra pōtāśraẏa
படகுத் துறைமுகம்

-
মূলধন
mūladhana
தலைநகரம்

-
বাদ্যযন্ত্ররুপে ব্যবহৃত ঘণ্টামালা
bādyayantrarupē byabahr̥ta ghaṇṭāmālā
கரில்லன்

-
কবরস্থান
kabarasthāna
இடுகாடு

-
সিনেমা
sinēmā
சினிமா

-
শহর
śahara
நகரம்

-
শহরের মানচিত্র
śaharēra mānacitra
நகர வரைபடம்

-
অপরাধ
aparādha
குற்றம்

-
বিক্ষোভ প্রদর্শন
bikṣōbha pradarśana
ஆர்ப்பாட்டம்

-
ন্যায্য
n'yāyya
பொருட்காட்சி

-
দমকল বাহিনী
damakala bāhinī
தீயணைப்புப் படை

-
ফোয়ারা
phōẏārā
நீரூற்று

-
আবর্জনা
ābarjanā
குப்பை

-
আশ্রয় / পোতাশ্রয়
āśraẏa/ pōtāśraẏa
துறைமுகம் / துறைமுகம்

-
হোটেল
hōṭēla
விடுதி

-
জলের কল
jalēra kala
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

-
বৈশিষ্ট্য
baiśiṣṭya
முக்கிய இடம்

-
ডাকবাক্স
ḍākabāksa
அஞ்சல் பெட்டி

-
প্রতিবেশীগণ
pratibēśīgaṇa
அக்கம்பக்கம்

-
নিঅন লাইট
ni'ana lā'iṭa
நியான் விளக்கு

-
নৈশক্লাব
naiśaklāba
இரவு விடுதி

-
পুরনো শহর
puranō śahara
பழைய நகரம்

-
গীতিনাট্য
gītināṭya
இசை நாடகம்

-
উদ্যান
udyāna
பூங்கா

-
পার্কের বেঞ্চ
pārkēra bēñca
பூங்கா பெஞ்சு

-
মোটর গাডির সাময়িক নির্দিষ্ট স্থান
mōṭara gāḍira sāmaẏika nirdiṣṭa sthāna
கார் நிறுத்துமிடம்

-
ফোনবুথ
phōnabutha
தொலைபேசி சாவடி

-
পোস্টাল কোড (জিপ)
pōsṭāla kōḍa (jipa)
தபால் குறியீடு (ZIP)

-
কারাগার
kārāgāra
சிறைச்சாலை

-
মদের দোকান
madēra dōkāna
குடிமனை

-
দর্শনীয় স্থান
darśanīẏa sthāna
காணத்தகுந்த இடங்கள்

-
দিকচক্রবাল
dikacakrabāla
தொடுவானம்

-
রাস্তার আলো
rāstāra ālō
தெரு விளக்கு

-
পর্যটন অফিস
paryaṭana aphisa
சுற்றுலா அலுவலகம்

-
বুরুজ
buruja
கோட்டை

-
সুড়ঙ্গপথ
suṛaṅgapatha
சுரங்கப்பாதை

-
গাড়ি
gāṛi
வண்டி

-
গ্রাম
grāma
கிராமம்

-
যে স্তম্ভ জলধারাকে জল সরবরাহের উপযোগী চাপের উচ্চতায় ধরে রাখে
yē stambha jaladhārākē jala sarabarāhēra upayōgī cāpēra uccatāẏa dharē rākhē
நீர்க் கோபுரம்