மக்கள்     
মানুষ

-

বয়স
baẏasa
+

வயது

-

খালা
khālā
+

அத்தை

-

বাচ্চা
bāccā
+

குழந்தை

-

শিশু রক্ষণাবেক্ষণকারী
śiśu rakṣaṇābēkṣaṇakārī
+

குழந்தை பராமரிப்பாளர்

-

বালক
bālaka
+

பையன்

-

ভাই
bhā'i
+

சகோதரன்

-

শিশু
śiśu
+

குழந்தை

-

দম্পতি
dampati
+

ஜோடி

-

কন্যা
kan'yā
+

மகள்

-

বিবাহবিচ্ছেদ
bibāhabicchēda
+

விவாகரத்து

-

ভ্রূণ
bhrūṇa
+

கரு முட்டை

-

বাগদান
bāgadāna
+

நிச்சயதார்த்தம்

-

বর্ধিত পরিবার
bardhita paribāra
+

பெரிய குடும்பம்

-

পরিবার
paribāra
+

குடும்பம்

-

প্রেমের ভান করা
prēmēra bhāna karā
+

சரசமாடுவது

-

ভদ্রলোক
bhadralōka
+

பண்புள்ள மனிதர்

-

বালিকা
bālikā
+

பெண்

-

বান্ধবী
bāndhabī
+

பெண் தோழி

-

নাতনি
nātani
+

பேத்தி

-

মাতামহ
mātāmaha
+

தாத்தா

-

ঠাকুরমা
ṭhākuramā
+

பாட்டி

-

পিতামহী
pitāmahī
+

பாட்டி

-

পিতামহাদি
pitāmahādi
+

தாத்தா, பாட்டி

-

নাতি
nāti
+

பேரன்

-

বর
bara
+

மணமகன்

-

গ্রুপ
grupa
+

குழு

-

সাহায্যকারী
sāhāyyakārī
+

உதவுபவர்

-

নবজাতক
nabajātaka
+

சிசு

-

ভদ্রমহিলা
bhadramahilā
+

பெண்

-

বিবাহ প্রস্তাব
bibāha prastāba
+

திருமணக் கருத்துரை

-

বিবাহ
bibāha
+

திருமணம்

-

মা
+

தாய்

-

ক্ষণিকের নিদ্রা
kṣaṇikēra nidrā
+

குட்டித் தூக்கம்

-

প্রতিবেশী
pratibēśī
+

அண்டை வீட்டுக்காரர்

-

নবদম্পতি
nabadampati
+

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

-

জোড়া
jōṛā
+

ஜோடி

-

মাতাপিতা
mātāpitā
+

பெற்றோர்கள்

-

অংশীদার
anśīdāra
+

கூட்டாளி

-

পার্টি
pārṭi
+

கொண்டாட்டம்

-

মানুষ
mānuṣa
+

மக்கள்

-

প্রস্তাব
prastāba
+

திட்ட முன்வைப்பு

-

সারি
sāri
+

வரிசை

-

অভ্যর্থনা
abhyarthanā
+

வரவேற்பு

-

নির্দিষ্ট মিলনস্থান
nirdiṣṭa milanasthāna
+

சந்திப்பு

-

ভাইবোন
bhā'ibōna
+

உடன்பிறப்புகள்

-

বোন
bōna
+

சகோதரி

-

পুত্র
putra
+

மகன்

-

যমজ
yamaja
+

இரட்டையர்

-

চাচা
cācā
+

மாமா

-

বিবাহ-অনুষ্ঠান
bibāha-anuṣṭhāna
+

திருமணம்

-

যৌবন
yaubana
+

இளமை

-
বয়স
baẏasa
வயது

-
খালা
khālā
அத்தை

-
বাচ্চা
bāccā
குழந்தை

-
শিশু রক্ষণাবেক্ষণকারী
śiśu rakṣaṇābēkṣaṇakārī
குழந்தை பராமரிப்பாளர்

-
বালক
bālaka
பையன்

-
ভাই
bhā'i
சகோதரன்

-
শিশু
śiśu
குழந்தை

-
দম্পতি
dampati
ஜோடி

-
কন্যা
kan'yā
மகள்

-
বিবাহবিচ্ছেদ
bibāhabicchēda
விவாகரத்து

-
ভ্রূণ
bhrūṇa
கரு முட்டை

-
বাগদান
bāgadāna
நிச்சயதார்த்தம்

-
বর্ধিত পরিবার
bardhita paribāra
பெரிய குடும்பம்

-
পরিবার
paribāra
குடும்பம்

-
প্রেমের ভান করা
prēmēra bhāna karā
சரசமாடுவது

-
ভদ্রলোক
bhadralōka
பண்புள்ள மனிதர்

-
বালিকা
bālikā
பெண்

-
বান্ধবী
bāndhabī
பெண் தோழி

-
নাতনি
nātani
பேத்தி

-
মাতামহ
mātāmaha
தாத்தா

-
ঠাকুরমা
ṭhākuramā
பாட்டி

-
পিতামহী
pitāmahī
பாட்டி

-
পিতামহাদি
pitāmahādi
தாத்தா, பாட்டி

-
নাতি
nāti
பேரன்

-
বর
bara
மணமகன்

-
গ্রুপ
grupa
குழு

-
সাহায্যকারী
sāhāyyakārī
உதவுபவர்

-
নবজাতক
nabajātaka
சிசு

-
ভদ্রমহিলা
bhadramahilā
பெண்

-
বিবাহ প্রস্তাব
bibāha prastāba
திருமணக் கருத்துரை

-
বিবাহ
bibāha
திருமணம்

-
মা

தாய்

-
ক্ষণিকের নিদ্রা
kṣaṇikēra nidrā
குட்டித் தூக்கம்

-
প্রতিবেশী
pratibēśī
அண்டை வீட்டுக்காரர்

-
নবদম্পতি
nabadampati
புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

-
জোড়া
jōṛā
ஜோடி

-
মাতাপিতা
mātāpitā
பெற்றோர்கள்

-
অংশীদার
anśīdāra
கூட்டாளி

-
পার্টি
pārṭi
கொண்டாட்டம்

-
মানুষ
mānuṣa
மக்கள்

-
প্রস্তাব
prastāba
திட்ட முன்வைப்பு

-
সারি
sāri
வரிசை

-
অভ্যর্থনা
abhyarthanā
வரவேற்பு

-
নির্দিষ্ট মিলনস্থান
nirdiṣṭa milanasthāna
சந்திப்பு

-
ভাইবোন
bhā'ibōna
உடன்பிறப்புகள்

-
বোন
bōna
சகோதரி

-
পুত্র
putra
மகன்

-
যমজ
yamaja
இரட்டையர்

-
চাচা
cācā
மாமா

-
বিবাহ-অনুষ্ঠান
bibāha-anuṣṭhāna
திருமணம்

-
যৌবন
yaubana
இளமை