Речник

Научете прилагателни – тамилски

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
актуален
актуалната температура
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
свеж
свежи стриди
குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
малко
малко храна
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
беден
бедният мъж.
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
отличен
отличната идея
அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
сладурски
сладурското котенце
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
зелен
зеленчук
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
прост
простата напитка
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
ненужен
ненужен чадър
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
позитивен
позитивно отношение
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
физически
физическият експеримент
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
финландски
финландската столица