Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
indebted
the indebted person
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
orange
orange apricots
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
explicit
an explicit prohibition
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
secret
a secret information
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
small
the small baby
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
existing
the existing playground
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
creepy
a creepy appearance
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
done
the done snow removal
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
sole
the sole dog
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
loyal
a symbol of loyal love
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
smart
a smart fox