Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodynamic
the aerodynamic shape
ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
wet
the wet clothes
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
weak
the weak patient
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
brown
a brown wooden wall
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
crazy
the crazy thought
இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
today‘s
today‘s newspapers
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
late
the late departure
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
silly
a silly couple
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
annual
the annual increase
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
dangerous
the dangerous crocodile
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
different
different colored pencils
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
famous
the famous temple