Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
ancient
ancient books
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
bitter
bitter chocolate
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
smart
the smart girl
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
native
native fruits
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
different
different postures
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
excellent
an excellent idea
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
lost
a lost airplane
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
related
the related hand signals
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
great
a great rocky landscape
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontal
the horizontal coat rack
கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
fat
a fat fish
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
short
a short glance