Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
available
the available wind energy
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
absolute
absolute drinkability
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
underage
an underage girl
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
excellent
an excellent wine
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
sharp
the sharp pepper
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
terrible
the terrible threat
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
red
a red umbrella
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
necessary
the necessary passport
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
ancient
ancient books
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
dark
the dark night
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
effortless
the effortless bike path
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
light
the light feather