Sõnavara

Õppige omadussõnu – tamiili

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
väline
väline salvestus
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
vertikaalne
vertikaalne kalju
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
täiuslik
täiuslikud hambad
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
lähedane
lähedane suhe
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
kirev
kirev reaktsioon
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
tähtajatu
tähtajatu ladustamine
தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
kauge
kaugel asuv maja
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
vara
varajane õppimine
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
kallis
kallis villa
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
vürtsikas
vürtsikas leivakate
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
kolmekordne
kolmekordne mobiilikaart
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
kollane
kollased banaanid