لغت

یادگیری صفت – تاميلی

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
شخصی
خوش‌آمدگویی شخصی
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
شگفت‌انگیز
کمت شگفت‌انگیز
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
شبانه
غروب آفتاب شبانه
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
صریح
ممنوعیت صریح
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
دیوانه
زن دیوانه
காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
محبوب
حیوانات خانگی محبوب
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
تلخ
شکلات تلخ
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
عالی
شراب عالی
மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
ابلهانه
نقشه ابلهانه
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
پولدار
زن پولدار
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
قابل استفاده
تخم‌های قابل استفاده
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
احتمالی
منطقه احتمالی