لغت

یادگیری صفت – تاميلی

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
عمومی
دستشویی‌های عمومی
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
سه‌گانه
چیپ سه‌گانه تلفن همراه
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
ایرلندی
ساحل ایرلند
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
عظیم
دایناسور عظیم
வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
بالغ
دختر بالغ
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
شرقی
شهر بندر شرقی
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
دست‌یافتنی
داروی دست‌یافتنی
இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
جوان
بوکسر جوان
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
نقره‌ای
واگن نقره‌ای
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
هوشمند
یک دانش‌آموز هوشمند
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
صورتی
مبلمان اتاق صورتی
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
مستقیم
ضربهٔ مستقیم