لغت

یادگیری صفت – تاميلی

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
آزاد
دندان آزاد
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
غلط
دندان‌های غلط
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
عجیب
عادت غذا خوردن عجیب
கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
کج
برج کج
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
دائمی
سرمایه‌گذاری دائمی
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
جدا شده
زوج جدا شده
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
اسلوونیایی
پایتخت اسلوونیا
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
ناخوانا
متن ناخوانا
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
غیرممکن
دسترسی غیرممکن
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
فنی
معجزه فنی
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
مه‌آلود
گرگ و میش مه‌آلود
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
هندی
چهره هندی