어휘

형용사 배우기 ̆ 타밀어

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
가시 돋힌
가시 돋힌 선인장들
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
이성적인
이성적인 전기 발전
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
정당한
정당한 분배
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
전기의
전기 산악 기차
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
이전의
이전의 파트너
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
아픈
아픈 여성
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
진정한
진정한 우정
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
활발한
활발한 건강증진
தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
늦은
늦은 작업
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
엄격한
엄격한 규칙
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
햇빛 가득한
햇빛 가득한 하늘
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
가변적인
가변적인 렌치