어휘

형용사 배우기 ̆ 타밀어

முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
바보 같은
바보 같은 소년
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
소금을 뿌린
소금을 뿌린 땅콩
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
경이로운
경이로운 폭포
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
실제의
실제의 가치
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
있을법하지 않은
있을법하지 않은 던지기
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
비옥한
비옥한 토양
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
무용한
무용한 자동차 거울
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
미친
미친 생각
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
오렌지색의
오렌지색의 살구
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
멋진
멋진 경치
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
무서운
무서운 분위기
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
넓은
넓은 해변