어휘

형용사 배우기 ̆ 타밀어

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
외진
외진 집
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
보이는
보이는 산
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
순진한
순진한 답변
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
긴 머리카락
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
부정적인
부정적인 소식
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
안전한
안전한 옷
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
중요한
중요한 약속
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
필요한
필요한 여권
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
결혼한
최근 결혼한 부부
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
디지털의
디지털 통신
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
못생긴
못생긴 복서
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
비밀의
비밀의 정보