Vārdu krājums

Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
novēlots
novēlotais sākums
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
dīvains
dīvainais attēls
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
vardarbīgs
vardarbīga konfrontācija
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
stingrs
stingrs noteikums
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
ārzemnieku
ārzemnieku saistība
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
bailīgs
bailīga atmosfēra
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
dusmīgs
dusmīgais policists
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
skaista
skaista meitene
முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
vesels
vesela pica
கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
ciets
cietā secība
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
pretējs
pretējais virziens
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
ziemas
ziemas ainava