Vārdu krājums

Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
nedraudzīgs
nedraudzīgais cilvēks
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
ātrs
ātrs kalnu slēpotājs
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
duļķains
duļķains alus
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
parasts
parastais kāzu pušķis
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
saulains
saulaina debess
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
šaurs
šaura dīvāns
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
vienkāršs
vienkāršs dzēriens
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
slims
slima sieviete
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
salds
saldais konfekts
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
asiņains
asiņainas lūpas
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
aizraujošs
aizraujošais stāsts
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
zemes gabals
zemes meitene