शब्दसंग्रह

विशेषण शिका – तमिळ

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
सामान्य
दोन सामान्य महिला
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
रागी
रागी पोलिस
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
विविध
विविध फळांची प्रस्तुती
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
दिवाळी
दिवाळी व्यक्ती
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
वार्षिक
वार्षिक वाढ
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
समर्थ
समर्थ अभियंता
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
पहिला
पहिल्या वसंत फुले
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
पूर्ण
लगेच पूर्ण घर
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
संपूर्ण
संपूर्ण पेयोयोग्यता
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
गडद
गडद रात्र
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
असामान्य
असामान्य संप
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
सुंदर
सुंदर मुलगी