शब्दसंग्रह

विशेषण शिका – तमिळ

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
हिरवा
हिरवी भाजी
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
गडद
गडद रात्र
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
अंधार
अंधार आकाश
பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
मोठा
मोठी स्वातंत्र्य स्तंभ
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
प्रत्यक्ष
प्रत्यक्ष हिट
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
सोडून
सोडून उत्तर
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
कठीण
कठीण पर्वतारोहण
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
मजबूत
मजबूत स्त्री
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
खायला योग्य
खायला योग्य मिरच्या
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
तलाक्युक्त
तलाक्युक्त जोडी
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
गुप्त
गुप्त माहिती
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
मजबूत
मजबूत तूफान