Ordforråd
Lær adjektiver – Tamil
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
unødvendig
den unødvendige paraplyen
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horisontal
den horisontale garderoben
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
tro
et tegn på tro kjærlighet
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
årleg
den årlege aukinga
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
urgammal
urgamle bøker
பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
gyllen
den gyldne pagodaen
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
resterende
den resterende maten
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
ekstern
ein ekstern lagring
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
nær
eit nært forhold
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
snødekt
snødekte tre
நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
god
god kaffe