Ordforråd

Lær adjektiver – Tamil

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
tredje
eit tredje auge
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
fin
den fine sandstranda
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
populær
ein populær konsert
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
ekstra
den ekstra inntekta
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
pressande
pressande hjelp
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
minderårig
ei minderårig jente
கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
fast
ei fast rekkefølgje
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
nær
den nære løva
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
opprørd
ei opprørd kvinne
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
uvanleg
uvanleg vêr
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homosexuell
to homofile menn
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
rein
reint vatn