Ordforråd

Lær verb – Tamil

சுத்தமான
தொழிலாளி ஜன்னலை சுத்தம் செய்கிறார்.
Cuttamāṉa
toḻilāḷi jaṉṉalai cuttam ceykiṟār.
reingjera
Arbeidaren reingjer vindauget.
வேலை
இந்த கோப்புகள் அனைத்தையும் அவர் வேலை செய்ய வேண்டும்.
Vēlai
inta kōppukaḷ aṉaittaiyum avar vēlai ceyya vēṇṭum.
arbeide med
Han må arbeide med alle desse filene.
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
Vēlai
avar taṉatu nalla matippeṇkaḷukkāka kaṭumaiyāka uḻaittār.
arbeide for
Han arbeidde hardt for dei gode karakterane sine.
விற்க
பொருட்கள் விற்கப்படுகின்றன.
Viṟka
poruṭkaḷ viṟkappaṭukiṉṟaṉa.
selje ut
Varene blir seld ut.
கலந்து
அவள் ஒரு பழச்சாறு கலக்கிறாள்.
Kalantu
avaḷ oru paḻaccāṟu kalakkiṟāḷ.
blande
Ho blandar ein fruktjuice.
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu
inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.
måle
Denne innretninga måler kor mykje vi konsumerer.
மோதிரம்
தினமும் மணி அடிக்கும்.
Mōtiram
tiṉamum maṇi aṭikkum.
ringje
Klokka ringjer kvar dag.
பூங்கா
கார்கள் நிலத்தடி கேரேஜில் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā
kārkaḷ nilattaṭi kērējil niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.
parkere
Bilane er parkerte i underjordisk garasje.
வெளியே இழு
பிளக் வெளியே இழுக்கப்பட்டது!
Veḷiyē iḻu
piḷak veḷiyē iḻukkappaṭṭatu!
dra ut
Pluggen er dratt ut!
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
Cuṟṟi cel
inta marattai cuṟṟi vara vēṇṭum.
gå rundt
Du må gå rundt dette treet.
அழை
எங்கள் புத்தாண்டு கொண்டாட்டத்திற்கு உங்களை அழைக்கிறோம்.
Aḻai
eṅkaḷ puttāṇṭu koṇṭāṭṭattiṟku uṅkaḷai aḻaikkiṟōm.
invitere
Vi inviterer deg til nyttårsfeiringa vår.
அழைப்பு
சிறுவன் தன்னால் முடிந்தவரை சத்தமாக அழைக்கிறான்.
Aḻaippu
ciṟuvaṉ taṉṉāl muṭintavarai cattamāka aḻaikkiṟāṉ.
rope
Gutten ropar så høgt han kan.