Slovná zásoba

Naučte sa prídavné mená – tamilčina

காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
ostrý
ostrá paprika
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
čistý
čistá voda
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
dokonalý
dokonalá okenná rozevta
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
zlý
zlá hrozba
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
zdravý
zdravá zelenina
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
populárny
populárny koncert
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
polovičný
polovica jablka
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
predný
predný rad
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
neuchopiteľný
neuchopiteľná nehoda
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
zvyšný
zvyšné jedlo
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
dokončený
nedokončený most
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
prekvapený
prekvapený návštevník džungle