Slovná zásoba

Naučte sa prídavné mená – tamilčina

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
strmý
strmá hora
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
žiarlivý
žiarlivá žena
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
plachý
plachá dievčina
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
zlý
zlá povodeň
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sexuálny
sexuálna túžba
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
verný
znak verného lásky
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
vybavený
vybavené odstraňovanie snehu
பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
zlatý
zlatá pagoda
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
obrovský
obrovský dinosaurus
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
kľukatý
kľukatá cesta
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
farebný
farebné vajíčka na Veľkú noc
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
slnečný
slnečné nebo