Talasalitaan

Alamin ang mga Pang-uri – Tamil

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
kawili-wili
ang likidong kawili-wili
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
masaya
ang masayang magkasintahan
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
duwag
ang duwag na lalaki
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
lila
lavender na lila
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
bobo
ang bobong bata
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
kakaiba
ang salaming kakaiba
கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
Tumagilid
ang Tumagilid na Tore
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
walang kulay
ang banyong walang kulay
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
walang taning
ang pag-iimbak na walang taning
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
puti
ang puting tanawin
புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
Banal
ang Banal na Kasulatan
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
ebangheliko
ang pari ng ebangheliko