Talasalitaan

Alamin ang mga Pang-uri – Tamil

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
di kailangan
ang payong di kailangan
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
tamad
ang buhay na tamad
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
makulay
makulay na mga itlog ng Pasko ng Pagkabuhay
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
nakakatawa
ang nakakatawang pagbibihis
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
walang-katapusan
ang walang-katapusang kalsada
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
hindi karaniwan
hindi karaniwang panahon
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
pahalang
ang pahalang na linya
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
tapat
ang tapat na panunumpa
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
mainit
ang mainit na reaksyon
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
global
ang ekonomiyang global
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
lokal
prutas mula sa lokal
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktiv
aktibong pagsusulong ng kalusugan