Talasalitaan

Alamin ang mga Pang-uri – Tamil

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
antok
antok na yugto
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
tapos na
ang halos tapos na bahay
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
mahirap
ang mahirap na lalaki
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
tanging
ang tanging aso
பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
pampubliko
mga pampublikong CR
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
matuwid
ang matuwid na unggoy
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
patay
isang patay na Santa Claus
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
malinaw
ang malinaw na salamin sa mata
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
mabilis
isang mabilis na sasakyan
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantisch
isang romantikong magkapares
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sexual
ang pagnanasa na sexual
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
tapat
isang simbolo ng tapat na pagmamahal