Kelime bilgisi

Sıfatları Öğrenin – Tamil

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
kayıp
kayıp bir uçak
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
bulutlu
bulutlu gökyüzü
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
yenilebilir
yenilebilir biberler
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
çirkin
çirkin boksiyör
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
karlı
karlı ağaçlar
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
kötü
kötü iş arkadaşı
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
yalnız
yalnız dul
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
sadık
sadık aşkın bir işareti
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
ek
ek gelir
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
akraba
akraba el işaretleri
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
zor
zor bir dağ tırmanışı
நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
dostça
dostça bir teklif