Kelime bilgisi

Sıfatları Öğrenin – Tamil

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
tehlikeli
tehlikeli timsah
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
bulanık
bulanık bir bira
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
dik
dik bir kaya
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
zor
zor bir dağ tırmanışı
மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
kapalı
kapalı kapı
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
eski
eski kitaplar
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
korkak
korkak bir adam
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
mükemmel
mükemmel dişler
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
sevgi dolu
sevgi dolu hediye
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
bekar
bekar adam
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
kırmızı
kırmızı bir şemsiye
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
ek
ek gelir