Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
абсурдний
абсурдні окуляри
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
їстівний
їстівні перці чилі
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
розлучений
розлучена пара
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
безбарвний
безбарвний ванна кімната
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
сучасний
сучасний засіб масової інформації
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
короткий
короткий погляд
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
істинний
істинна дружба
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
невідомий
невідомий хакер
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
окремий
окреме дерево
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
дрібненький
дрібненькі саджанці
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
дурний
дурний хлопець
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
простий
простий напій