Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
необхідний
необхідне зимове шинування
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
високий
висока шимпанзе
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
хитрий
хитра лисиця
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
східний
східне портове місто
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
безсилий
безсилий чоловік
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
колючий
колючі кактуси
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
нещасний
нещасне кохання
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
тиха
просьба бути тихим
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
обов‘язковий
обов‘язкове задоволення
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
унікальний
унікальний акведук
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
безнадійний
безнадійний падіння
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
безстрашний
безстрашний парашутист