Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
зарубіжний
зарубіжна єдність
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
можливий
можлива протилежність
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
дурний
дурний хлопець
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
фантастичний
фантастичний перебування
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
гарячий
гаряче камінне вогнище
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
дрібненький
дрібненькі саджанці
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
горизонтальний
горизонтальний гардероб
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
дурний
дурне мовлення
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
сонячний
сонячне небо
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
важкий
важкий диван
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
справедливий
справедливе поділ
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
радикальний
радикальне рішення проблеми