Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
слабкий
слабка хвора
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
відкритий
відкритий картон
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
короткий
короткий погляд
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
популярний
популярний концерт
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
милий
милий обожнювач
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
безсилий
безсилий чоловік
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
справедливий
справедливе поділ
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
круглий
круглий м‘яч
நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
повсякденний
повсякденна купіль
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
необхідний
необхідний ліхтарик
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
подвійний
подвійний гамбургер
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
технічний
технічне диво